Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Máy sấy thông hơi 8 kg Electrolux UltimateCare EDV804H3WC

Giới thiệu: Máy sấy thông hơi Electrolux 8kg EDV804H3WC Ít nhăn, dễ ủi Với Reverse Tumbling, các chuyển động lồng giặt xen kẽ giúp quần áo không bị rối và giảm nếp nhăn, giúp ủi dễ dàng hơn. Khô ráo và vệ sinh hơn Chu trình vệ sinh được chứng nhận Swissatest làm khô đồng thời loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn và vi-rút phổ biến. Sấy khô cẩn thận SmartSensors đo độ ẩm chính xác trong quần áo trong suốt chu trình, điều chỉnh thời gian sấy để giảm độ mòn trên quần áo của bạn. Màu sắc vẫn còn và ở lại ColourCare giữ màu quần áo của bạn trông như mới lâu hơn. Bằng cách sử dụng máy sấy UltimateCare, vải giữ được độ tươi lâu hơn, do đó quần áo luôn trông và cảm thấy tốt nhất. Nhanh khô cho những lô hàng nhỏ Chọn chu trình 30 phút để sấy nhanh 1kg vải cotton hoặc vải pha thông thường. Chương trình này hoàn hảo khi bạn đang vội, sấy khô những mẻ quần áo nhỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sấy khô toàn diện Lồng giặt lớn cung cấp đủ không gian để sấy khô hoàn toàn các vật dụng cồng kềnh và quần áo cỡ

Cách làm bánh bông lan phô mai kiểu Nhật mịn mềm ngon khó cưỡng bằng máy đánh trứng

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản có kết cấu mềm mịn, khi nướng hương thơm bay khắp cả gian bếp thật là thích!









/></figure>


<p>Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh bông lan phô mai kiểu Nhật:</p>



<p>15g bơ (dùng để chống dính khuôn)</p>



<p>6 quả trứng</p>



<p>300g kem cheese</p>



<p>60g bơ</p>



<p>200ml kem tươi (whipping cream)</p>



<p>60g đường</p>



<p>80g bột mì (dùng bột mì số 8)</p>



<p>½ vỏ của 1 quả chanh vàng</p>



<p>30g nước cốt chanh vàng</p>



<p>100g đường (dùng để đánh bông lòng trắng trứng)</p>



<p>2 thìa súp mứt mơ</p>



<p>2 thìa súp nước nóng</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 1</p>



<p>Cắt giấy nến vừa với khuôn bánh. Phết bơ sau đó lót giấy nến đã cắt vào.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 2</p>



<p>Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng của 6 quả trứng.</p>



<p>Cho 300g kem cheese, 60g bơ, 200ml kem tươi và 60g đường vào âu lớn rồi mang đi chưng cách thủy, vừa chưng vừa dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp cho mịn mượt.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 3</p>



<p>Sau khi hỗn hợp phô mai đã mịn mượt, lần lượt cho từng lòng đỏ vào hỗn hợp. Dùng phới lồng khuấy đều.</p>



<p>Rây 80g bột mì vào bát, tiếp tục đánh đều bằng phới lồng.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 3a</p>



<p>Lược lại hỗn hợp bột qua rây cho mịn. Sau đó thêm vào hỗn hợp vỏ chanh và 30g nước cốt chanh vàng.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 4</p>



<p>Chuẩn bị 1 cái khay sâu lòng sau đó rót nước sôi ngập 1/2 khay, cho khay vào lò nướng.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 5</p>



<p>Cho lòng trắng trứng vào <a href=" https:/>máy đánh trứng, đánh ở tốc độ trung bình đến khi xuất hiện những bọt khí to. Lúc này tăng tốc độ máy đánh trứng lên rồi từ từ thêm 100g đường vào đánh cùng. Lòng trắng đạt là khi nhấc que đánh có chóp nhọn hơi mềm.



Khi đánh lòng trắng trứng cần chú ý các dụng cụ đánh và lòng trắng phải thật sạch, không dính bơ hay chút lòng đỏ nào. Để lòng trắng nhanh bông có thể làm lạnh dụng cụ đánh trứng.





/></figure>


<p>Bước 5a</p>



<p>Lấy 1/3 lượng lòng trắng trứng bạn vừa đánh, cho vào hỗn hợp bột rồi trộn đều bằng phới lồng.</p>



<p>Hỗn hợp đã hòa quyện thì bạn đổ ngược âu bột sang âu lòng trắng, dùng phới lồng nhẹ nhàng trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 6</p>



<p>Trút hỗn hợp bột vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, thả nhẹ khuôn xuống bàn 2 đến 3 lần cho vỡ các bọt khí to. Cho khuôn vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ lò là 160 độ C trong 70 đến 75 phút. Sau đó hạ nhiệt độ xuống 150 độ C và nướng thêm 10 phút nữa, hoặc đến khi mặt bánh có màu vàng đẹp mắt.</p>



<figure class=" wp-block-image/>/></figure>


<p>Bước 7</p>



<p>Bánh chín thì tắt lò, hé cửa lò trong khoảng 20 phút để nhiệt độ giảm từ từ rồi mới lấy bánh ra.</p>



<p>Lấy bánh ra khỏi khuôn, sau đó trộn đều 2 thìa súp mứt mơ với 2 thìa súp nước nóng để phết mặt bánh.</p>



<p>Bánh bông lan phô mai Nhật Bản hay còn được gọi là Japanese cheesecake. Loại bánh này đặc biệt được người Việt ưa thích nhờ kết cấu ẩm mịn, khi ăn cảm giác như bánh tan trong miệng. Bánh có một chút vị chua và mặn từ kem phô mai nên sẽ rất cuốn hút thực khách. Món tráng miệng ngon tuyệt như thế này thì phải thử ngay phải không bạn?</p>


<!-- wp:image " id/>
cach-lam-banh-pho-mai

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!





(Nguồn: justonecookbook)


Nhận xét

Bài đăng phổ biến